(XHTT)
Bạn là người “mê” các bộ phim truyền hình nhưng thường không có nhiều thời gian để xem. Bạn yêu thích các bộ phim võ hiệp chuyển thể từ tiểu thuyết của Kim Dung vì chúng có nội dung và nghệ thuật hay, nhất là chất lượng phim thường được đầu tư rất cao...
 
Bạn là một người làm văn phòng nhưng những lúc rảnh rỗi cũng muốn được một vài phút thư giãn cùng các bộ phim “bom tấn” của Hollywood,...Tất cả những yêu cầu đó của bạn sẽ được đáp ứng tại địa chỉ của trang web xem phim trực tuyến http://phim.mi9.com.
 
Xem ảnh lớn
Xem ảnh lớn
 
Tại đây có rất nhiều đầu phim được chia thành các chủ đề như Phim Chưởng Bộ, Phim Hàn Quốc, Phim Hành Động, Phim Hi, Phim Phiêu Lưu, Phim Ma, Phim Việt Nam, Phim Lẻ, Phim Xã Hội Đen, Hi Kịch Việt Nam, Phim Cờ Bạc, Phim hoạt hình, Phim Nhật, Nhạc Hình Quốc Tế, Nhạc Hình Việt Nam.
 
Phim có chất lượng khá cao và đáp ứng tốt cho ngay cả những đường truyền ADSL gia đình. Các phim được lồng tiếng và giọng rất dễ nghe. Chắc chắn đây sẽ là trang web không thể thiếu cho việc giải trí của bạn trong những lúc rảnh rỗi.

 

 Thanh Phương