(XHTT)

Nhắc đến Vitalk, người ta thường nghĩ ngay đến ứng dụng CHAT dành cho Di Động, tuy nhiên với phiên bản mới nhất, Vitalk đã có thể dùng trên PC.

Đầu tiên, bạn hãy hãy tải Vitalk PC tại http://tinyurl.com/vitalkpc. Sau khi tải xong, bạn tiến hành giải nén và chạy file VitalkPC.exe để khởi động chương trình. Chương trình có giao diện khá giống với Y!M 9, với nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa. Nếu lần đầu sử dụng Vitalk thì bạn cần đăng ký một tài khoản để sử dụng dịch vụ (nếu tải khoản đã lâu không sử dụng thì bạn nên đăng ký lại).

Đăng ký tài khoản:

Để đăng ký tài khoản, bạn truy cập vào http://vitalk.vn sau đó click vào liên kết Tạo tài khoản ở góc trên, bên phải. Giao diện đăng ký xuất hiện, lúc này bạn hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân: tên truy cập, mật khẩu, tên thật, email… và click vào dòng Tôi đồng ý, cuối cùng click vào nút Đăng ký để hoàn tất.

Sau khi hoàn tất bước trên, bạn đã có thể đăng nhập vào Vitalk. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng thêm chức năng nhắn tin, gọi điện thoại… bạn cần kích hoạt tài khoản bằng SMS theo cú pháp VITALK   DK   TÀI_KHOẢN   MẬT_KHẨU  gửi đến  8200 (phí kích hoạt là 2.000đ).

Giao diện Vitalk PC khá đơn giản do đã lược bớt một số tính năng so với phiên bản trên ĐTDĐ đặc biệt là tính năng đăng nhập tài khoản Yahoo thông qua trình Vitalk. Hiện tại mạng chỉ có làm việc trên mạng Vitalk mà thôi.


Những tính năng chính:

Danh bạ: Dùng để quản lý danh sách bạn bè trên Vitalk.

Làm quen: cung cấp cho bạn danh sách một số thành viên hiện đang có trên Vitalk để bạn làm quen và kết bạn.

Chơi Caro: Một trò chơi khá quen thuộc trên Vitalk cũng được hỗ trợ đầy đủ trên Vitalk PC.

Chú ý: Để sử dụng được chức năng Avatar cũng như cược cho mỗi ván đấu Caro bạn cần có Huni (đơn vị tiền tệ trên Vitalk), xem chi tiết trên http://vitalk.vn

Q.D