(XHTT)
Tải và chuyển đổi Video tại YouTube dễ dàng với YouConvertIt  

Youtube-Trang web chia sẻ Video lớn nhất thế giới. Việc download, chuyển đổi và trình chiếu video của YouTube offline giờ trở nên khá dễ dàng đối với dân IT. Đa số cách làm đều thông qua một phần mềm tiện ích nào đó với thao tác nhanh chóng như Url Snooper, và nếu bạn thấy nhàm với điều đó vậy thì hãy dành chút thời gian nghĩ tới Web 2.0 - thế giới đầy "ẩn số" không thể khám phá hết. Tiện ích Web nói tới đây tất nhiên liên quan đến YouTube: YouConvertIt.

Không có gì quá khi nói rằng YouConvertIt không kém cạnh gì khi so sánh với các phần mềm liên quan đến YouTube, với tính năng tải xuống và chuyển đổi định dạng trực tuyến cực nhanh thì dịch vụ này rất đáng để chúng ta quan tâm. Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào địa chỉ này để đến với trang chủ www.YouConvertIt.com, sau đó bắt đầu công việc. 
 
Xem ảnh lớn
 
Bước 1: Copy và dán đường dẫn vô khung 1 "Paste URL". Tại đây mọi người có thể download luôn video đó song dưới dạng độc quyền của YouTube là *.FLV. Còn nếu muốn chuyển đổi để xem trên các thiết bị giải trí thì hãy đợi đến bước 3.
Xem ảnh lớn
 
Bước 2: Cung cấp địa chỉ E-Mail thực của bạn vì khi convert xong, YouConvertIt sẽ tự động gửi link download cho bạn thông qua địa chỉ này. Bạn hãy tích "Remember me" để nếu vào lần sau nữa, hệ thống sẽ nhận ra bạn.
Xem ảnh lớn
Bước 3: "Convert to". Đây là tính năng đáng chú ý nhất. Tại khung này mọi người có thể thoải mái chuyển đổi, có thể sang định dạng Audio hỗ trợ MP3/WMA/WAV/RA/AIFF/AIF/ACC và Video hỗ trợ 3GP/ASF/AVI/MOV/Mp4/RM/SWF/MPEG/MPG. Việc "đóng chốt" là nhấp button "Convert It" - đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn chấp nhận mọi điều khoản của YouConvertIt, sau đó chờ đợi và kiểm tra.
Xem ảnh lớn
Hãy quan sát tiến trình hoạt động, thấy xong hãy đăng nhập hòm thư và như đã nói, nếu thấy mail thông báo hãy nhấp link để tải về thành quả của mình
 
Xem ảnh lớn
 

 

Dương Anh Thiện