(XHTT)
Avira Premium Security Suite là 1 bộ công cụ bảo mật thông minh, dựa trên sự kết hợp của chương trình tường lửa và chương trình antivirus AntiVir Personal Edition Premium của Avira, bảo vệ bạn một cách toàn diện chống lại những mối nguy hiểm rình rập từ Internet. Trước đây, trên xhtt.vn đã có bài viết giúp bạn đăng kí sử dụng Avira AntiVir Premium trong 6 tháng.
 
Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại chương trình cung cấp key này đã kết thúc. Hiện nay, với sự giúp đỡ của PC Advisor (Một tạp chí vi tính rất có uy tín ở Anh), bạn sẽ có cơ hội sử dụng miễn phí bộ công cụ Avira Premium Security Suite trong 183 ngày, thay vì phải trả 39.95 € để mua bản quyền.

Các bước đăng ký sử dụng chính
Xem ảnh lớn
Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ https://license.avira.com/en/promotion-8821dtghledngvzkrrqr và điền đầy đủ các thông tin theo mẫu hướng dẫn.
Xem ảnh lớn
Sau đó click vào nút “Request License Now” để hoàn tất. Bạn sẽ nhận được 1 email từ trang chủ Avira đính kèm license, hoặc click vào “License Overview” trong cửa sổ chuyển tiếp.
Xem ảnh lớn
Thông tin chi tiết về bản quyền cũng như link download sẽ được hiển thị chi tiết, bạn có thể tải về, cài đặt và kích hoạt ngay.
Xem ảnh lớn
Kích hoạt bản quyền
Tải Avira Premium Security Suite (dung lượng 32.68 Mb) từ cửa sổ License Overview hoặc theo đường link http://dlpe.antivir.com/package/wks_avira/win32/en/isec/avira_premium_security_suite_en.exe.
Trong quá trình cài đặt chương trình sẽ yêu cầu bạn kích hoạt chương trình. Bạn chọn phần “Test product” và chỉ đường dẫn đến file HBEDV.KEY vừa tải về.
Xem ảnh lớn
Bản quyền Avira Premium Security Suite sẽ được kích hoạt.
Xem ảnh lớn
Hiện nay chưa xác định được thời điểm chương trình sẽ kết thúc, hãy nhanh tay đăng ký bản quyền gói phần mềm Avira Premium Security Suite cho riêng mình. Chúc các bạn thành công!

Phạm Văn Hiếu (Theo techsupportalert.com)