(XHTT)

Trên thị trường hiện nay không hề thiếu bàn phím rời dành cho iPad, nhưng Steve Isaac và Bradley Melmon nghĩ rằng họ có thể cải thiện những trải nghiệm của người dùng khi sử dụng bàn phím cảm ứng. Các bàn phím rời hiện nay hầu hết đều kết nối với iPad thông qua Bluetooth, hoạt động khá tốt nhưng cồng kềnh và “ăn pin như ăn kẹo”.


 

Chính vì thế, hai nhà thiết kế này đã cố gắng tìm ra cách kết hợp những ưu điểm của bàn phím rời và bàn phím cảm ứng, và tạo ra TouchFire. Đây là bàn phím không hề hao pin, không cồng kềnh và lại cảm giác thật khi đánh máy, giúp công việc nhàm chán này trở nên đơn giản và dễ chịu hơn.
Chiếc bàn phím nhỏ, gọn, tiện lợi và không hề hao pin

 


Ý tưởng của TouchFire rất đơn giản: Đó là một tấm phím trong suốt mềm mại, được thiết kế in khuôn với bàn phím cảm ứng trên  iPad, giúp người dùng cảm nhận được các phím rõ ràng, nhưng cũng không quá nhạy cảm để nhảy các ký tự ra khi các ngón tay lướt qua như trên thiết bị cảm ứng. TouchFire được đính vào iPad thông qua 2 cạnh bằng nam châm, giống như nắp đậy thông minh của Apple, và có thể nằm trong vỏ bọc khi bạn không sử dụng máy. Và khi bạn cần màn hình rộng nguyên vẹn của Ipad, chỉ cần lột nhẹ tấm phím trong xuống là xong.


 

Bạn có thể dùng TouchFire cho nhiều loại vỏ Ipad khác nhau. Bạn hãy xem thêm đoạn video dưới đây để thấy sự tiện lợi và gọn gàng của TouchFire, và hiểu vì sao rất nhiều người không ngại tốn ít tiền để sở hữu phụ kiện này.  

 
 
www.xso.vn