(XHTT)

Gỡ bỏ phần mềm triệt để có nghĩa phải lấy ra phần mềm cài  vào, luôn cả  mọi thành phần của nó đi theo nó một cách hoàn toàn khỏi máy tính của bạn.Tuy nhiên, với thành phần Add/remove  programs của chính windows, hoặc một vài công cụ thông dụng khác sau khi gỡ bỏ phần mềm nào đó xong,  chúng vẫn còn để lại rất nhiều files  hay các khoá registry  mà bạn không bao giờ xài đến nữa.

Vì vậy, bạn phải  cần Software Remove Master 5.0 để theo dõi mọi files dễ dàng hay các registry key còn sót  lại.qua một biểu đồ quan sát.  

Software Remove Master 5.0 còn tự động khám phá các key không xài nữa trong danh sách Add/ remove và  loại chúng sau đó thật sạch sẽ  theo ý muốn của bạn..

Ngoài ra, Software Remove Master cũng  khám phá mọi files nào không còn dùng đến nữa  đã để sót lại bởi các tác vụ gỡ bỏ không hết của phần  mềm khác trước đây. Nó hỏi lại bạn quyết định trước khi hoàn toàn xoá hẳn đi các file ấy.

 Bạn chỉ cần kéo và thả là có thể thực hiện ngay quá trình gỡ bỏ phần mềm cài vào. Software Remove Master có hướng dẫn từng bước dễ dàng, giúp bất cứ ai cũng có thể làm được ngay chỉ qua một vài cái click chuột hay kéo và thả..

Xem ảnh lớn

I) Ba điểm nổi bật của phần mềm này:

1) Gỡ bỏ thật triệt để và hoàn hảo: Soft ware Remove Master thay thế chỗ của  Windows Add/Remove program trong khi cung cấp cho bạn  nhiều nét thật mới mà chương trình gỡ bỏ căn bản chính không thể gỡ bỏ mọi ứng dụng  hoàn toàn được .Software Remove Master quét thật sâu, máy tính bạn và loại bỏ đi các files thư mục, các thông số registry của chương trình cài vào để lại trong máy tính bạn.


2)  Nhanh, hoàn toàn thân thiện với người dùng. Software Remove Master  khởi động  nhanh gấp 5-10 lần hơn Add/Remove program của windows. Chương trình cũng nạp  tất cả các ứng dụng với icon  chính của chúng thật hợp lý vì thế bạn sẽ dễ dàng tìm ra chương trình nào đó cần  gỡ bỏ đi .

3) Những nét mới cực mạnh: Software Remove Master cung cấp cho những người  mới dùng hay chuyên nghiệp, tính năng sau:  Cho phép sao lưu  thông tin registry của tất cả các chương trình cài vào, thêm vào ghi chú cho từng chương trình, tạo ra bản đã cài và lưu lại một báo cáo bằng một  file dạng văn bản txt.

4) Dễ dàng sử dụng bằng động tác đơn giản và trực quan tối đa có thể được.

II) Những tính năng chính:

-  Một giao diện thân thiện  và dễ dùng.

- Liệt kê thật nhanh các phần mềm đã cài vào  những cập nhật hệ thống và cả screen saver:

-  Sao lưu thông tin registry của các chương trình cài vào.

- Thêm vào những ghi chú cho biết thêm từng phấn mềm nào bạn đã chọn.

-  Xuất đi những thông tin phần mềm đã gỡ bỏ  vào một file dạng registry

- Trình bày các chương trình theo 3 dạng biểu tượng (icons), danh sách và chi tiết .

- Xem lại thật chi tiết, bất cứ chương trình nào đã cài vào trong máy tính.

-  Dọn dẹp tất cả rác rến của phần mềm trong thư mục Program files chung và các khoá registry của chúng sau khi đã gỡ bỏ.

- Tốc độ khởi động vào chương trình nhanh như chớp khác với tính khởi động quá ư chậm chạp của Add/Remove Program của Windows.

- Khả năng gỡ bỏ luôn screensaver (bảo dưỡng màn hình )

- Mở thật nhanh thư mục cài đặt, công ty sản xuất và cả các website hỗ trợ.

-  Tạo ra bản báo cáo thật đầy đủ của những ứng dụng cài vào và lưu lại một bản báo cáo bằng file dạng văn bản.

III) Trang chủ và tải về từ đâu:

http://www.carewindows.com/software_remove_master/

http://rapidshare.com/files/222283398/Portable_Software_Remove_Master_5.0.1.3.zip

http://www.mediafire.com/?l5d8dbwyyw9

IV) Sử dụng phần mềm ra sao?

Do giao diện  thật trực quan nên dễ dàng sử dụng ở mọi đối tượng từ chuyên nghiệp đến giới không chuyên,.

 Khởi động nhanh hơn Add/remove programs gấp nhiều lần nên bạn sẽ tiếp cận nhanh đến những gì muốn gỡ bỏ.

 Giao diện lúc khởi động gồm một cửa sổ chính, liệt kê đầy đủ mọi chương trình đã cài vào máy. Có thể chuyển qua xem các chương trình lúc khởi động, qua ấn vào nút startup list.

Đặc biệt, nó khác với  imọi chương trình khác là có liệt kê đầy đủ đường dẫn của chương trình cài vào để bạn có thể dễ dàng tìm ra lại.

 Bên trái có  những nút chính như uninstall, show details, refresh (cập nhật lại danh sách) và nút find next để bạn tìm nhanh chương trình nào muốn gỡ bỏ cho nhanh.

 Muốn gỡ bỏ chương trính nào, bạn chỉ cần chiếu sáng vào phần mềm nào trong danh sách liệt kê,ấn  nút phải chuột sẽ thấy một menu sổ xuống dành cho bạn lựa chọn thực hiện::

* Uninstall (gỡ bỏ) thường chọn ở đây nhưng bạn cũng có thể  dùng nút uninstall nằm bên trái cửa sổ.

* Comment entry(ghi chú)..

* Registry editor (đến thật nhanh phần registry của chính chương trình nào gỡ bỏ).

* Export registry info (xuất thông tin registry chương trình).

* Information details (thông tin chi tiết về chương trình)

* View (xem dạng nào: biểu tượng, chi tiết ..)

Ngoài ra trên thanh menu, còn có mục tools giúp bạn muốn vào ngay install update windows hay windows components, windows services cho nhanh..

 DrHoang