(XHTT)

Chợ ứng dụng di động trẻ em KidStore đã ra mắt phiên bản chính thức nhân dịp Quốc tế thiếu nhi vừa qua. Nếu người dùng là các bậc cha mẹ muốn tìm những ứng dụng giúp trẻ vừa học vừa chơi, tăng cường phát triển tư duy và kĩ năng sống, thì KidStore là một sự lựa chọn đúng đắn.

 

KidStore ra đời với sứ mệnh là chợ ứng dụng di động, bao gồm hàng loạt ứng dụng giáo dục và trò chơi được thiết kế giúp trẻ vừa học vừa chơi, tăng cường tư duy và phát triển kĩ năng sống.

 

Nhiều nghiên cứu đã khẳng định: phát triển khả năng tự học và rèn luyện kỹ năng sống sẽ giúp các em nhỏ khơi dậy năng lực của mình, sống hạnh phúc , có mục tiêu và ước mơ, nhiệt tình tiếp nhận kiến thức mới và sẵn sàng đón nhận thử thách từ thế giới bên ngoài.

 

Sau khi download KidStore (miễn phí), bạn có thể duyệt tìm và cài đặt các ứng dụng cho bé. Những ứng dụng hấp dẫn sẽ mang đến cho các em nhỏ một thế giới sống động, kích thích sự thích thú khám phá, và cuối cùng, bản thân các em sẽ đam mê việc tự học từ bao giờ không biết.

 
Kidstore được đưa vào hoạt động thử nghiệm tại Android Market từ ngày 20/3/2012. Sau  2 tháng hoạt động thử nghiệm và hoàn thiện, KidStore hiện có hơn 170  ứng dụng và được đón nhận của người dùng với trung bình 600 lượt download/ngày.

 

Cùng với sự kiện ra mắt phiên bản chính thức, KidStore tích hợp thêm giải pháp thanh toán bằng ví điện tử Ngân lượng.vn. Nhờ giải pháp này, lợi ích của người dùng được nâng lên rõ rệt.

 

Với các tính năng không thay đổi, thay bằng mức giá 15.000 đồng/lượt tải, khách hàng chỉ phải trả 12.000 đồng sau vài bước đăng kí và thanh  toán nhanh chóng, tiện lợi. Đợt ưu đãi này kéo dài từ 1/6-30/12/2012.

 

Download KidStore tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.kidsstore

hoặc: 2ts.vn/data/kidsstore.apk

 

Nguyên Tịnh