(XHTT)
Toán học là một lĩnh vực rất quan trọng trong cuộc sống. XHTTOnline xin giới thiệu đến đọc giả website rất hay về Toán học tại Việt Nam là: http://diendantoanhoc.net.
Xem ảnh lớn

Đây là một trang web cung cấp các thông tin về mọi thứ liên quan đến toán học và được chia làm các mục rõ ràng như: Lịch sử Toán học, Danh nhân Toán học, Nghiên cứu Toán học, Giảng dạy - Học toán, Toán học và đời sống, Từ điển thuật ngữ toán học... và kho Download đồ sộ các tài liệu về toán học.
 
Đáng chú ý ở đây là trang web còn có 1 Diễn đàn để các bạn cùng tham gia trao đổi những kinh nghiệm, tài liệu và Hỏi - Đáp với nhau những thắc mắc về Toán học. Các chuyên mục trong diễn đàn này cũng khá phong phú, được chia làm các cấp Toán THCS, Toán THPT, Toán Đại học, Toán Olympic,... và các chủ đề như Đại số, Hình học, Logarit, Bất đắt thức, Phương trình và Bất phương trình,... rất rõ ràng để các bạn dễ dàng tìm kiếm những gì mình cần.
 
Các bạn cần đăng kí 1 tài khoản miễn phí tại diễn đàn của trang web này thì mới tham gia reply hay viết topic mới cùng những nhà Toán học từ khắp mọi miền đấtt nước, cùng tham gia trao đổi về Toán học.
 
Phạm Thành