(XHTT)
XHTT Online đã từng giới thiệu đến các bạn 10 phần mềm đóng gói (Portable), hôm nay XHTT Online tiếp tục gửi đến các bạn 11 phần mềm khác ...
  
1. Portable Mayoko 1.1.3
Xem ảnh lớn

Phần mềm cho phép bạn tìm kiếm đến 3.5 Petabyte tập tin được lưu trữ trên các máy chủ RapidShare. Từ nay bạn có thể tìm thấy bất kì tập tin bạn muốn.
 
Tải về (963 KB).

2. Portable RegDoctor 2.05
 
Xem ảnh lớn
 
Phần mềm sửa chữa các lỗi trong Windows chỉ với vài "cú" click chuột đơn giản.
 
Tải về (1,22 MB).

3. Portable System Mechanic Professional 8.0.0.17
 
Xem ảnh lớn
 
Công cụ giữ cho máy tính của bạn luôn an toàn, nhanh và tránh xa các lỗi khó hiểu.
 
Tải về (22,7 MB).

4. Portable HiDownload Pro v7.19
 
Xem ảnh lớn
 
Đây là trình quản lý tải tập tin đa luồng cho phép bạn tải từng tập tin độc lập (hay danh sách nhiều tập tin) từ trang web và các trang FTP mà vẫn tối ưu kết nối Internet của bạn. Ứng dụng hỗ trợ các định dạng đa phương tiện phát qua mạng cùng giao thức RTSP (Real Time Streaming Protocol) với tùy chọn tiếp tục sau khi tạm ngừng, cho phép bạn tải phim, nhạc hay thu lại phim nhạc và radio phát qua mạng. Chương trình cũng cung cấp một công cụ phân tích các liên kết MMS/RTSP, cũng như trình quản lý truyền phát tích hợp.
 
Tải về (1,94 MB).

5. Portable Home Plan Pro v5.2.12.23
 
Xem ảnh lớn
 
Được thiết kế để tạo ra các bản vẽ nhanh chóng với chất lượng cao một cách dễ dàng.
 
Tải về (3,95 MB).

6. Portable InAlbum Deluxe v.3.2
Xem ảnh lớn
 
Chương trình cho phép tạo lập và chia sẻ các trình diễn ảnh kèm âm thanh, hình ảnh và nhạc chỉ trong vài phút. InAlbum là công cụ đóng gói độc đáo giúp bạn biến các bức ảnh số thành các album ảnh bắt mắt. Rất thú vị, nhanh chóng và dễ dàng.
 
Tải về (35,95 MB).

7. Portable Nitro PDF Professional 5.4.1.7
 
Xem ảnh lớn
 
Tạo lập, xem và chỉnh sửa mọi tài liệu PDF chi với một ứng dụng. Tạo PDF từ Microsoft Office chỉ với một cú nhấn chuột và chuyển đổi dễ dàng hơn 200 định dạng tập tin sang PDF. Sao chép, chỉnh sửa và chèn chữ, hình ảnh và toàn bộ trang. Tự động thêm đánh số trang, thêm tem ngày tháng và thời gian. Thêm các thành phần trợ giúp định hướng như đánh dấu trang và siêu liên kết. Với người dùng kinh doanh, Nitro cho phép bạn đánh dấu và xem lại tài liệu bằng các ghi chú, tô màu chữ, và các nhận xét. Cấu hình các thiết lập an ninh, cũng như kiểm soát quyền in ấn, chỉnh sửa hay sao chép.
 
Tải về (21.35 MB)

8. Portable RealPlayer 11.0.4 Build 6.0.14.806
 
Xem ảnh lớn
 
Chương trình RealPlayer của Helix là trình xem phim, nghe nhạc số tất cả trong một, cho phép bạn tìm kiếm và chơi mọi định dạng đa phương tiện.
 
Tải về (37,3 MB).

9. Portable 3D Flash Animator 4.9.8.7
 
Xem ảnh lớn
 
Bao gồm mọi công cụ bạn cần cho việc tạo các phim ảnh động bắt mắt, cũng như cung cấp các thành phần tương tác và sức mạnh lập trình để xây dựng các giao diện trang web phức tạp cùng các trò chơi. Mọi tác vụ đều được thực hiện thông qua một giao diện được thiết kế vô cùng đơn giản và dễ sử dụng.
 
Tải về (12,9 MB).

10. Portable ESET NOD32 Antivirus 3.0.657
 
Xem ảnh lớn
 
Với phần mềm này, hệ thống máy tính sẽ được bảo vệ theo thời gian thực, chống lại virus, sâu, trojan, spyware, adware, phishing (gian lận), và hackers. Cơ chế phát hiện tốt nhất, hoạt động nhanh nhất và chiếm ít tài nguyên hệ thống nhất. Sau khi tải về sử dụng, bạn có thể cho Update chương trình lên phiên bản mới để gia tặng số virus có thể diệt được trong CSDL.
 
Tải về (29,78 MB).

11. Portable Easy WebTV Radio v1.9.5
 
Xem ảnh lớn
 
Công cụ xem TV và radio trực tuyến.
 
Tải về (4,44 MB).
 
Phạm Lý Thành